General Science એક ગોળાકાર હવાનો પરપોટો કાચના ટુકડામાં જડાયેલો છે. તે બબલમાંથી પસાર થતા પ્રકાશના કિરણ માટે તે બબલ કેવી રીતે વર્તે છે?

Q.10518: એક ગોળાકાર હવાનો પરપોટો કાચના ટુકડામાં જડાયેલો છે. તે બબલમાંથી પસાર થતા પ્રકાશના કિરણ માટે તે બબલ કેવી રીતે વર્તે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

એક ગોળાકાર હવાનો પરપોટો કાચના ટુકડામાં જડાયેલો છે. તે બબલમાંથી પસાર થતા પ્રકાશના કિરણ માટે તે બબલ કેવી રીતે વર્તે છે? - ek golaakaar hawano parapoto kaachana tukadaman jadayelo chhe. te babalamanthi pasar thata prakaashana kiran mate te babal kewi rite warte chhe? General Science in Gujarati,  Physics ડાયવર્જિંગ લેન્સ question answers in Gujarati pdf  પ્લેન કન્વર્જિંગ લેન્સ questions in Gujarati, Know About કન્વર્જન્ટ લેન્સ General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    પ્લેન ડાયવર્જિંગ લેન્સ

Krishna on 10-01-2022

Apsari lense

Comments।