General Science નીચેનામાંથી કયું તત્ત્વ જ્યારે લોખંડ સાથે મિશ્ર કરવામાં આવે છે ત્યારે તે સ્ટીલ બનાવે છે જે ઉચ્ચ તાપમાનનો પ્રતિકાર કરી શકે છે અને ઉચ્ચ કઠિનતા અને ઘર્ષણ પ્રતિકાર ધરાવે છે?

Q.11328: નીચેનામાંથી કયું તત્ત્વ જ્યારે લોખંડ સાથે મિશ્ર કરવામાં આવે છે ત્યારે તે સ્ટીલ બનાવે છે જે ઉચ્ચ તાપમાનનો પ્રતિકાર કરી શકે છે અને ઉચ્ચ કઠિનતા અને ઘર્ષણ પ્રતિકાર ધરાવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

मात्रक एवं मापन Quiz Mcqs
विटामिन और प्रोटीन Quiz Mcqs
आनुवांशिकी Quiz Mcqs
रोग और बिमारियां Quiz Mcqs
वायरस और बैक्टीरिया Quiz Mcqs
विद्युत एवं चालकता Quiz Mcqs
धातु Quiz Mcqs
Physics Quiz Mcqs
Chemistry Quiz Mcqs
Biology Quiz Mcqs
पर्यावरण Quiz Mcqs
वैज्ञानिक और उनके अविष्कार Quiz Mcqs
Computer Quiz Mcqs

નીચેનામાંથી કયું તત્ત્વ જ્યારે લોખંડ સાથે મિશ્ર કરવામાં આવે છે ત્યારે તે સ્ટીલ બનાવે છે જે ઉચ્ચ તાપમાનનો પ્રતિકાર કરી શકે છે અને ઉચ્ચ કઠિનતા અને ઘર્ષણ પ્રતિકાર ધરાવે છે? - nichenamanthi kayun tattw jyare lokhand sathe mishr karawaman aawe chhe tyare te stil banawe chhe je uchch tapamanano pratikaar kari shake chhe ane uchch kathinata ane gharshan pratikaar dharawe chhe? General Science in Gujarati,  Chemistry ક્રોમિયમ question answers in Gujarati pdf  નિકલ questions in Gujarati, Know About એલ્યુમિનિયમ General Science online test General Science notes in Gujarati quiz book    ટંગસ્ટન

Anonymous on 01-01-1900

vcch

Comments।