पर्यावरण अध्ययन પ્રવાસન માળખાના વ્યાપક વિકાસ સહિત દેશને વિશ્વમાં પર્યટનનું મુખ્ય કેન્દ્ર બનાવવા માટે કેન્દ્ર સરકાર દ્વારા 'ભારતીય પ્રવાસન વિકાસ નિગમ'ની સ્થાપના ક્યારે કરવામાં આવી હતી?

Q.150195: પ્રવાસન માળખાના વ્યાપક વિકાસ સહિત દેશને વિશ્વમાં પર્યટનનું મુખ્ય કેન્દ્ર બનાવવા માટે કેન્દ્ર સરકાર દ્વારા 'ભારતીય પ્રવાસન વિકાસ નિગમ'ની સ્થાપના ક્યારે કરવામાં આવી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

પ્રવાસન માળખાના વ્યાપક વિકાસ સહિત દેશને વિશ્વમાં પર્યટનનું મુખ્ય કેન્દ્ર બનાવવા માટે કેન્દ્ર સરકાર દ્વારા 'ભારતીય પ્રવાસન વિકાસ નિગમ'ની સ્થાપના ક્યારે કરવામાં આવી હતી? - - prawasan malakhana wyapak wikaas sahit deshane wishwaman paryatananun mukhy kendr banawawa mate kendr sarakaar dwara 'bharatiy prawasan wikaas nigam'ni sthapana kyare karawaman aawi hati? पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  हमारी सभ्यता ,संस्कृति   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।