पर्यावरण अध्ययन નીચેનો ફકરો વાંચો, જે ગામના વિદ્યાર્થીએ તેના ઘર વિશે લખ્યો હતો. "હું ગામમાંથી આવું છું! અમારા ગામમાં ભારે વરસાદ પડે છે! તેથી જ અમારા ઘરો જમીનથી લગભગ 10 થી 20 ફૂટ (3 થી 3.5 મીટર) ઉપર બાંધવામાં આવ્યા છે! આ ઘરો અંદરથી પણ લાકડાના બનેલા છે!"

Q.150600: નીચેનો ફકરો વાંચો, જે ગામના વિદ્યાર્થીએ તેના ઘર વિશે લખ્યો હતો. "હું ગામમાંથી આવું છું! અમારા ગામમાં ભારે વરસાદ પડે છે! તેથી જ અમારા ઘરો જમીનથી લગભગ 10 થી 20 ફૂટ (3 થી 3.5 મીટર) ઉપર બાંધવામાં આવ્યા છે! આ ઘરો અંદરથી પણ લાકડાના બનેલા છે!"
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

નીચેનો ફકરો વાંચો, જે ગામના વિદ્યાર્થીએ તેના ઘર વિશે લખ્યો હતો. "હું ગામમાંથી આવું છું! અમારા ગામમાં ભારે વરસાદ પડે છે! તેથી જ અમારા ઘરો જમીનથી લગભગ 10 થી 20 ફૂટ (3 થી 3.5 મીટર) ઉપર બાંધવામાં આવ્યા છે! આ ઘરો અંદરથી પણ લાકડાના બનેલા છે!" - - nicheno fakaro wancho, je gamana widyarthie tena ghar wishe lakhyo hato. "hun gamamanthi aawun chhun! amara gamaman bhare warasad pade chhe! tethi j amara gharo jaminathi lagabhag 10 thi 20 fut (3 thi 3.5 mitar) upar bandhawaman aawya chhe! aa gharo andarathi pan lakadana banela chhe!" पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  वस्त्र एवं आवास  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।