पर्यावरण अध्ययन એક એનજીઓએ પોતાના શહેરને સાફ કરવા માટે એક કેમ્પનું આયોજન કર્યું હતું. આયોજકો સ્વયંસેવકોને કચરો એકત્ર કરવા અને તેને અલગ-અલગ કેટેગરીમાં મૂકવાનું કહે છે. નીચેનામાંથી કયો વર્ગ માત્ર અકાર્બનિક ડિગ્રેડેબલ કચરો ધરાવે છે?

Q.150681: એક એનજીઓએ પોતાના શહેરને સાફ કરવા માટે એક કેમ્પનું આયોજન કર્યું હતું. આયોજકો સ્વયંસેવકોને કચરો એકત્ર કરવા અને તેને અલગ-અલગ કેટેગરીમાં મૂકવાનું કહે છે. નીચેનામાંથી કયો વર્ગ માત્ર અકાર્બનિક ડિગ્રેડેબલ કચરો ધરાવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

એક એનજીઓએ પોતાના શહેરને સાફ કરવા માટે એક કેમ્પનું આયોજન કર્યું હતું. આયોજકો સ્વયંસેવકોને કચરો એકત્ર કરવા અને તેને અલગ-અલગ કેટેગરીમાં મૂકવાનું કહે છે. નીચેનામાંથી કયો વર્ગ માત્ર અકાર્બનિક ડિગ્રેડેબલ કચરો ધરાવે છે? - - ek enajioe potana shaherane saf karawa mate ek kempanun aayojan karyun hatun. aayojako swayansewakone kacharo ekatr karawa ane tene alaga-alag ketegariman mukawanun kahe chhe. nichenamanthi kayo warg matr akaarbanik digredebal kacharo dharawe chhe? पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  वस्त्र एवं आवास   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।