पर्यावरण अध्ययन ગ્રામ સચિવાલય સિસ્ટમ હેઠળ, દરેક મહિનાની કઈ તારીખે, ગ્રામ પંચાયત કક્ષાના કર્મચારીઓ જેમ કે પટવારી, ગ્રામ સેવક, કૃષિ નિરીક્ષક, એ.કે. એન. એમ., હેન્ડપંપના ચણતરો દિવસભર ગ્રામ પંચાયતના મુખ્ય મથકે હાજર રહીને લોકોના પ્રશ્નોનું નિરાકરણ કરે છે?

Q.150848: ગ્રામ સચિવાલય સિસ્ટમ હેઠળ, દરેક મહિનાની કઈ તારીખે, ગ્રામ પંચાયત કક્ષાના કર્મચારીઓ જેમ કે પટવારી, ગ્રામ સેવક, કૃષિ નિરીક્ષક, એ.કે. એન. એમ., હેન્ડપંપના ચણતરો દિવસભર ગ્રામ પંચાયતના મુખ્ય મથકે હાજર રહીને લોકોના પ્રશ્નોનું નિરાકરણ કરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

ગ્રામ સચિવાલય સિસ્ટમ હેઠળ, દરેક મહિનાની કઈ તારીખે, ગ્રામ પંચાયત કક્ષાના કર્મચારીઓ જેમ કે પટવારી, ગ્રામ સેવક, કૃષિ નિરીક્ષક, એ.કે. એન. એમ., હેન્ડપંપના ચણતરો દિવસભર ગ્રામ પંચાયતના મુખ્ય મથકે હાજર રહીને લોકોના પ્રશ્નોનું નિરાકરણ કરે છે? - - gram sachiwalay sistam hethala, darek mahinani kai tarikhe, gram panchayat kakshana karmachario jem ke patawari, gram sewaka, krishi nirikshaka, e.ke. ena. ema., hendapanpana chantaro diwasabhar gram panchayatana mukhy mathake hajar rahine lokona prashnonun nirakaran kare chhe? पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।