पर्यावरण अध्ययन મચ કુંડ સરોવર, તાલાબ એ શાહી, ખાનપુર મહેલ, વન વિહાર, કેસર બાગ, રામસાગર અભયારણ્ય, દેવહાંસ કિલ્લો, દમોહ ધોધ, સાઈપાઈ મહાદેવ, મૌની બાબાની ગુફા, અબ્દાલ શાહની મઝાર, રાણી ગુરુ મંદિર, ચિત્રિયા તાલ, દાંતા બંદી છોડ સિંહનો શિકાર ગુરુ દ્વારા સ્થિત થયેલ છે >

Q.151018: મચ કુંડ સરોવર, તાલાબ એ શાહી, ખાનપુર મહેલ, વન વિહાર, કેસર બાગ, રામસાગર અભયારણ્ય, દેવહાંસ કિલ્લો, દમોહ ધોધ, સાઈપાઈ મહાદેવ, મૌની બાબાની ગુફા, અબ્દાલ શાહની મઝાર, રાણી ગુરુ મંદિર, ચિત્રિયા તાલ, દાંતા બંદી છોડ સિંહનો શિકાર ગુરુ દ્વારા સ્થિત થયેલ છે >
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

મચ કુંડ સરોવર, તાલાબ એ શાહી, ખાનપુર મહેલ, વન વિહાર, કેસર બાગ, રામસાગર અભયારણ્ય, દેવહાંસ કિલ્લો, દમોહ ધોધ, સાઈપાઈ મહાદેવ, મૌની બાબાની ગુફા, અબ્દાલ શાહની મઝાર, રાણી ગુરુ મંદિર, ચિત્રિયા તાલ, દાંતા બંદી છોડ સિંહનો શિકાર ગુરુ દ્વારા સ્થિત થયેલ છે > - - mach kund sarowara, talab e shahi, khanapur mahela, wan wihara, kesar baga, ramasagar abhayaran્ya, dewahans killo, damoh dhodha, saipai mahadewa, mauni babani gufa, abdal shahani majhara, rani guru mandira, chitriya tala, danta bandi chhod sinhano shikaar guru dwara sthit thayel chhe > पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  हमारी सभ्यता ,संस्कृति   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।