Q.151181: ઈન્ફોર્મેશન લાઈનની મદદથી વિશ્વના વિવિધ સ્થળોએ સ્થાપિત કોમ્પ્યુટરના નેટવર્કને જોડીને બનાવવામાં આવેલ આંતરરાષ્ટ્રીય માહિતી માર્ગ કે જેના પર આંખના પલકારામાં એક જગ્યાએથી બીજી જગ્યાએ માહિતી પહોંચી જાય છે, તેને કહેવામાં આવે છે. |
ઈન્ફોર્મેશન લાઈનની મદદથી વિશ્વના વિવિધ સ્થળોએ સ્થાપિત કોમ્પ્યુટરના નેટવર્કને જોડીને બનાવવામાં આવેલ આંતરરાષ્ટ્રીય માહિતી માર્ગ કે જેના પર આંખના પલકારામાં એક જગ્યાએથી બીજી જગ્યાએ માહિતી પહોંચી જાય છે, તેને કહેવામાં આવે છે. - informeshan lainani madadathi wishwana wiwidh sthalaoe sthapit kompyutarana netawarkane jodine banawawaman aawel aantararashtriy mahiti marg ke jena par aankhana palakaaraman ek jagyaethi biji jagyae mahiti pahonchi jay chhe, tene kahewaman aawe chhe. पर्यावरण अध्ययन in Gujarati, परिवहन और संचार ટેલિવિઝન question answers in Gujarati pdf ઇન્ટરનેટ questions in Gujarati, Know About ફેક્સ पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book બ્રાન્ડ બેન્ડ