पर्यावरण अध्ययन સ્વિમિંગ માટે, પંજા વચ્ચેની પટલ, ત્રણ આંગળીઓ આગળ ફેલાયેલી અને એક આંગળીનો પંજા પાછળ, મજબૂત અને સહેજ વળાંકવાળા અને તીક્ષ્ણ નખ, ડૉ. બે આંગળીઓવાળા પંજા અનુક્રમે આગળ અને બે પાછળ ફેલાયેલા કયા પક્ષીઓના છે?

Q.151546: સ્વિમિંગ માટે, પંજા વચ્ચેની પટલ, ત્રણ આંગળીઓ આગળ ફેલાયેલી અને એક આંગળીનો પંજા પાછળ, મજબૂત અને સહેજ વળાંકવાળા અને તીક્ષ્ણ નખ, ડૉ. બે આંગળીઓવાળા પંજા અનુક્રમે આગળ અને બે પાછળ ફેલાયેલા કયા પક્ષીઓના છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

સ્વિમિંગ માટે, પંજા વચ્ચેની પટલ, ત્રણ આંગળીઓ આગળ ફેલાયેલી અને એક આંગળીનો પંજા પાછળ, મજબૂત અને સહેજ વળાંકવાળા અને તીક્ષ્ણ નખ, ડૉ. બે આંગળીઓવાળા પંજા અનુક્રમે આગળ અને બે પાછળ ફેલાયેલા કયા પક્ષીઓના છે? - - swiming mate, panja wachcheni patala, tran aangalaeeo aagal felayeli ane ek aangalaeeno panja pachhala, majabut ane sahej walaankawalaa ane tikshn nakha, daૉ. be aangalaeeowalaa panja anukrame aagal ane be pachhal felayela kaya pakshiona chhe? पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  संजीव जगत   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।