पर्यावरण अध्ययन પ્રીતિ ધોરણ 5 ના વિદ્યાર્થીઓને પર્યાવરણીય ચિંતાઓ વિશે શીખવતી વખતે પ્રદૂષણ પર વધુ ભાર મૂકવા માંગે છે. ઇચ્છિત ઉદ્દેશ્ય હાંસલ કરવા માટે નીચેનામાંથી કઈ પ્રવૃત્તિઓ સૌથી વધુ અસરકારક હોઈ શકે છે

Q.152024: પ્રીતિ ધોરણ 5 ના વિદ્યાર્થીઓને પર્યાવરણીય ચિંતાઓ વિશે શીખવતી વખતે પ્રદૂષણ પર વધુ ભાર મૂકવા માંગે છે. ઇચ્છિત ઉદ્દેશ્ય હાંસલ કરવા માટે નીચેનામાંથી કઈ પ્રવૃત્તિઓ સૌથી વધુ અસરકારક હોઈ શકે છે
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

परिवार Quiz Mcqs
वस्त्र एवं आवास Quiz Mcqs
व्यवसाय Quiz Mcqs
सार्वजनिक स्थल एवं संस्थाए Quiz Mcqs
हमारी सभ्यता ,संस्कृति Quiz Mcqs
परिवहन और संचार Quiz Mcqs
अपने शरीर की देखभाल Quiz Mcqs
सजीव जगत Quiz Mcqs
जल Quiz Mcqs
हमारी पृथ्वी व अन्तरिक्ष Quiz Mcqs
पर्वतारोहण Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्धयन के श्रेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरणीय शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs
पर्वतारोहन Quiz Mcqs
पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना Quiz Mcqs
पर्यावरण शिक्षा शास्त्र Quiz Mcqs

પ્રીતિ ધોરણ 5 ના વિદ્યાર્થીઓને પર્યાવરણીય ચિંતાઓ વિશે શીખવતી વખતે પ્રદૂષણ પર વધુ ભાર મૂકવા માંગે છે. ઇચ્છિત ઉદ્દેશ્ય હાંસલ કરવા માટે નીચેનામાંથી કઈ પ્રવૃત્તિઓ સૌથી વધુ અસરકારક હોઈ શકે છે - - priti dhoran 5 na widyarthione paryawaraniy chintao wishe shikhawati wakhate pradushan par wadhu bhar mukawa mange chhe. ichchhit uddeshy hansal karawa mate nichenamanthi kai prawrittio sauthi wadhu asarakaarak hoi shake chhe पर्यावरण अध्ययन in Gujarati,  पर्यावरण अध्ययन के शेत्र एवं संकल्पना   question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About पर्यावरण अध्ययन online test पर्यावरण अध्ययन notes in Gujarati quiz book    

Comments।