Maths ત્રણ ડ્રમમાં અનુક્રમે 2527 લિટર, 1653 લિટર અને 2261 લિટર દૂધ હોય છે. દરેક ડ્રમના દૂધને બોક્સની સંપૂર્ણ સંખ્યા તરીકે માપી શકે તેવું સૌથી મોટું બોક્સ કયું છે?

Q.200177: ત્રણ ડ્રમમાં અનુક્રમે 2527 લિટર, 1653 લિટર અને 2261 લિટર દૂધ હોય છે. દરેક ડ્રમના દૂધને બોક્સની સંપૂર્ણ સંખ્યા તરીકે માપી શકે તેવું સૌથી મોટું બોક્સ કયું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ ડ્રમમાં અનુક્રમે 2527 લિટર, 1653 લિટર અને 2261 લિટર દૂધ હોય છે. દરેક ડ્રમના દૂધને બોક્સની સંપૂર્ણ સંખ્યા તરીકે માપી શકે તેવું સૌથી મોટું બોક્સ કયું છે? - - tran dramaman anukrame 2527 litara, 1653 litar ane 2261 litar dudh hoy chhe. darek dramana dudhane boksani sanpurn sankhya tarike mapi shake tewun sauthi motun boks kayun chhe? Maths in Gujarati,  H.C.F & L.C.M  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English