Maths વ્યક્તિએ 403 લીટર પેટ્રોલ, 465 લીટર અને 496 લીટર મોબીલ ઓઈલ બરાબર એક જ સાઈઝના બોક્સમાં એકબીજા સાથે ભળ્યા વગર ભરવાનું હોય છે જેથી દરેક બોક્સ સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય.

Q.200178: વ્યક્તિએ 403 લીટર પેટ્રોલ, 465 લીટર અને 496 લીટર મોબીલ ઓઈલ બરાબર એક જ સાઈઝના બોક્સમાં એકબીજા સાથે ભળ્યા વગર ભરવાનું હોય છે જેથી દરેક બોક્સ સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વ્યક્તિએ 403 લીટર પેટ્રોલ, 465 લીટર અને 496 લીટર મોબીલ ઓઈલ બરાબર એક જ સાઈઝના બોક્સમાં એકબીજા સાથે ભળ્યા વગર ભરવાનું હોય છે જેથી દરેક બોક્સ સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય. - - wyaktie 403 litar petrola, 465 litar ane 496 litar mobil oil barabar ek j saijhana boksaman ekabija sathe bhalya wagar bharawanun hoy chhe jethi darek boks sanpurn bharai jaya. Maths in Gujarati,  H.C.F & L.C.M  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English