Maths 105 બકરીઓ, 140 ગધેડા અને 175 ગાયોને નદી પાર કરીને લઈ જવી પડે છે, માત્ર એક જ મોટી હોડી ઉપલબ્ધ હોવાને કારણે હોડીવાળા શરત મૂકે છે કે દરેક રાઉન્ડમાં તે એક જ પ્રકારનો અને ગણતરીમાં સમાન હશે.કેટલા પ્રાણીઓ દર વખતે મહત્તમ પ્રાણીઓ લેવામાં આવશે?

Q.200180: 105 બકરીઓ, 140 ગધેડા અને 175 ગાયોને નદી પાર કરીને લઈ જવી પડે છે, માત્ર એક જ મોટી હોડી ઉપલબ્ધ હોવાને કારણે હોડીવાળા શરત મૂકે છે કે દરેક રાઉન્ડમાં તે એક જ પ્રકારનો અને ગણતરીમાં સમાન હશે.કેટલા પ્રાણીઓ દર વખતે મહત્તમ પ્રાણીઓ લેવામાં આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

105 બકરીઓ, 140 ગધેડા અને 175 ગાયોને નદી પાર કરીને લઈ જવી પડે છે, માત્ર એક જ મોટી હોડી ઉપલબ્ધ હોવાને કારણે હોડીવાળા શરત મૂકે છે કે દરેક રાઉન્ડમાં તે એક જ પ્રકારનો અને ગણતરીમાં સમાન હશે.કેટલા પ્રાણીઓ દર વખતે મહત્તમ પ્રાણીઓ લેવામાં આવશે? - - 105 bakario, 140 gadheda ane 175 gayone nadi par karine lai jawi pade chhe, matr ek j moti hodi upalabdh howane kaarane hodiwalaa sharat muke chhe ke darek raundaman te ek j prakaarano ane gantariman saman hashe.ketala pranio dar wakhate mahattam pranio lewaman aawashe? Maths in Gujarati,  H.C.F & L.C.M  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English