Maths અમિત, સુચેતા અને નીતિ એક જ બિંદુથી ગોળાકાર માર્ગ પર એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 18, 24 અને 32 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂર્ણ કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર મળશે?

Q.200183: અમિત, સુચેતા અને નીતિ એક જ બિંદુથી ગોળાકાર માર્ગ પર એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 18, 24 અને 32 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂર્ણ કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર મળશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અમિત, સુચેતા અને નીતિ એક જ બિંદુથી ગોળાકાર માર્ગ પર એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 18, 24 અને 32 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂર્ણ કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર મળશે? - - amita, sucheta ane niti ek j binduthi golaakaar marg par ekasathe dodawanun sharu kare chhe ane anukrame 18, 24 ane 32 sekandaman ek raund purn kare chhe ane ketala samay pachhi teo praranbhik bindu par malashe? Maths in Gujarati,  H.C.F & L.C.M  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English