Maths ત્રણ મિત્રો A, B અને C એક ગોળાકાર સ્ટેડિયમની આસપાસ એક જ બિંદુથી એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 24 સેકન્ડ, 36 સેકન્ડ અને 30 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂરો કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર ફરી મળશે?

Q.200185: ત્રણ મિત્રો A, B અને C એક ગોળાકાર સ્ટેડિયમની આસપાસ એક જ બિંદુથી એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 24 સેકન્ડ, 36 સેકન્ડ અને 30 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂરો કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર ફરી મળશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ મિત્રો A, B અને C એક ગોળાકાર સ્ટેડિયમની આસપાસ એક જ બિંદુથી એકસાથે દોડવાનું શરૂ કરે છે અને અનુક્રમે 24 સેકન્ડ, 36 સેકન્ડ અને 30 સેકન્ડમાં એક રાઉન્ડ પૂરો કરે છે અને કેટલા સમય પછી તેઓ પ્રારંભિક બિંદુ પર ફરી મળશે? - - tran mitro A, B ane C ek golaakaar stediyamani aasapas ek j binduthi ekasathe dodawanun sharu kare chhe ane anukrame 24 sekanda, 36 sekand ane 30 sekandaman ek raund puro kare chhe ane ketala samay pachhi teo praranbhik bindu par fari malashe? Maths in Gujarati,  H.C.F & L.C.M  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English