Maths એક વિદ્યાર્થીને કોઈ સંખ્યાને 27 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તેને 72 વડે ગુણાકાર કર્યો, આ જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 405 વધારે છે, તેને કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું હતું?

Q.200328: એક વિદ્યાર્થીને કોઈ સંખ્યાને 27 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તેને 72 વડે ગુણાકાર કર્યો, આ જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 405 વધારે છે, તેને કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વિદ્યાર્થીને કોઈ સંખ્યાને 27 વડે ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું, ભૂલથી તેણે તેને 72 વડે ગુણાકાર કર્યો, આ જવાબ સાચા જવાબ કરતાં 405 વધારે છે, તેને કઈ સંખ્યાનો ગુણાકાર કરવાનું કહેવામાં આવ્યું હતું? - - ek widyarthine koi sankhyane 27 wade gunakaar karawanun kahewaman aawyun, bhulathi tene tene 72 wade gunakaar karyo, aa jawab sacha jawab karatan 405 wadhare chhe, tene kai sankhyano gunakaar karawanun kahewaman aawyun hatun? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English