Maths 116 ને ચાર ભાગમાં એવી રીતે વહેંચવામાં આવે છે કે પહેલા ભાગમાં 5 ઉમેરીને, બીજા ભાગમાંથી 4 બાદ કરીએ, ત્રીજા ભાગને 3 વડે ગુણીએ અને ચોથા ભાગને 2 વડે ભાગીએ તો સમાન સંખ્યા મળે છે.

Q.200339: 116 ને ચાર ભાગમાં એવી રીતે વહેંચવામાં આવે છે કે પહેલા ભાગમાં 5 ઉમેરીને, બીજા ભાગમાંથી 4 બાદ કરીએ, ત્રીજા ભાગને 3 વડે ગુણીએ અને ચોથા ભાગને 2 વડે ભાગીએ તો સમાન સંખ્યા મળે છે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

116 ને ચાર ભાગમાં એવી રીતે વહેંચવામાં આવે છે કે પહેલા ભાગમાં 5 ઉમેરીને, બીજા ભાગમાંથી 4 બાદ કરીએ, ત્રીજા ભાગને 3 વડે ગુણીએ અને ચોથા ભાગને 2 વડે ભાગીએ તો સમાન સંખ્યા મળે છે. - - 116 ne char bhagaman ewi rite wahenchawaman aawe chhe ke pahela bhagaman 5 umerine, bija bhagamanthi 4 bad karie, trija bhagane 3 wade gunie ane chotha bhagane 2 wade bhagie to saman sankhya malae chhe. Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English