Maths એક ખેડૂત તેના n ગાયોના ટોળાને તેના ચાર પુત્રોમાં એવી રીતે વહેંચે છે કે પ્રથમ પુત્રને આખા ટોળાનો અડધો ભાગ મળે છે, બીજા પુત્રને આખા ટોળાનો ચોથો ભાગ મળે છે, ત્રીજા પુત્રને આખા ટોળાનો 1/5 ભાગ મળે છે. અને ચોથા પુત્રને 7 ગાયો મળે છે, n ની કિંમત શું છે?

Q.200346: એક ખેડૂત તેના n ગાયોના ટોળાને તેના ચાર પુત્રોમાં એવી રીતે વહેંચે છે કે પ્રથમ પુત્રને આખા ટોળાનો અડધો ભાગ મળે છે, બીજા પુત્રને આખા ટોળાનો ચોથો ભાગ મળે છે, ત્રીજા પુત્રને આખા ટોળાનો 1/5 ભાગ મળે છે. અને ચોથા પુત્રને 7 ગાયો મળે છે, n ની કિંમત શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ખેડૂત તેના n ગાયોના ટોળાને તેના ચાર પુત્રોમાં એવી રીતે વહેંચે છે કે પ્રથમ પુત્રને આખા ટોળાનો અડધો ભાગ મળે છે, બીજા પુત્રને આખા ટોળાનો ચોથો ભાગ મળે છે, ત્રીજા પુત્રને આખા ટોળાનો 1/5 ભાગ મળે છે. અને ચોથા પુત્રને 7 ગાયો મળે છે, n ની કિંમત શું છે? - - ek khedut tena n gayona tolaane tena char putroman ewi rite wahenche chhe ke pratham putrane aakha tolaano adadho bhag malae chhe, bija putrane aakha tolaano chotho bhag malae chhe, trija putrane aakha tolaano 1/5 bhag malae chhe. ane chotha putrane 7 gayo malae chhe, n ni kinmat shun chhe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English