Maths રામસિંહે તેની અડધી મિલકત તેની પત્નીને, બાકીની મિલકતનો અડધો ભાગ તેના પુત્રને અને બાકીની મિલકતનો ત્રીજો ભાગ તેની પુત્રીને આપ્યો, જો પુત્રીને 125000 મળ્યા તો તેની બધી મિલકતની કિંમત શું હતી?

Q.200347: રામસિંહે તેની અડધી મિલકત તેની પત્નીને, બાકીની મિલકતનો અડધો ભાગ તેના પુત્રને અને બાકીની મિલકતનો ત્રીજો ભાગ તેની પુત્રીને આપ્યો, જો પુત્રીને 125000 મળ્યા તો તેની બધી મિલકતની કિંમત શું હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રામસિંહે તેની અડધી મિલકત તેની પત્નીને, બાકીની મિલકતનો અડધો ભાગ તેના પુત્રને અને બાકીની મિલકતનો ત્રીજો ભાગ તેની પુત્રીને આપ્યો, જો પુત્રીને 125000 મળ્યા તો તેની બધી મિલકતની કિંમત શું હતી? - - ramasinhe teni adadhi milakat teni patnine, bakini milakatano adadho bhag tena putrane ane bakini milakatano trijo bhag teni putrine aapyo, jo putrine 125000 malya to teni badhi milakatani kinmat shun hati? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English