Maths ફળ વિક્રેતા કુલ સફરજનની સંખ્યાનો અડધો ભાગ અને 1 સફરજન પ્રથમ ગ્રાહકને, બાકીના 1/3 અને બીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન અને બાકીના 1/5 અને ત્રીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન વેચે છે. 3 સફરજન બાકી છે. તેની પાસે કુલ કેટલા સફરજન હતા?

Q.200348: ફળ વિક્રેતા કુલ સફરજનની સંખ્યાનો અડધો ભાગ અને 1 સફરજન પ્રથમ ગ્રાહકને, બાકીના 1/3 અને બીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન અને બાકીના 1/5 અને ત્રીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન વેચે છે. 3 સફરજન બાકી છે. તેની પાસે કુલ કેટલા સફરજન હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ફળ વિક્રેતા કુલ સફરજનની સંખ્યાનો અડધો ભાગ અને 1 સફરજન પ્રથમ ગ્રાહકને, બાકીના 1/3 અને બીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન અને બાકીના 1/5 અને ત્રીજા ગ્રાહકને 1 સફરજન વેચે છે. 3 સફરજન બાકી છે. તેની પાસે કુલ કેટલા સફરજન હતા? - - fal wikreta kul safarajanani sankhyano adadho bhag ane 1 safarajan pratham grahakane, bakina 1/3 ane bija grahakane 1 safarajan ane bakina 1/5 ane trija grahakane 1 safarajan weche chhe. 3 safarajan baki chhe. teni pase kul ketala safarajan hata? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English