Maths દરેક વખતે જ્યારે વ્યક્તિ લક્ષ્યને હાંસલ કરવા માટે જરૂરી હોય ત્યારે રૂ. 1 અને ટાર્ગેટને હિટ કર્યા પછી તેણે 1 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, તેથી ટાર્ગેટને હિટ કરવા માટે તેને 30 રૂપિયા મળે છે, તે કેટલી વખત ટાર્ગેટ ચૂકી ગયો

Q.200349: દરેક વખતે જ્યારે વ્યક્તિ લક્ષ્યને હાંસલ કરવા માટે જરૂરી હોય ત્યારે રૂ. 1 અને ટાર્ગેટને હિટ કર્યા પછી તેણે 1 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, તેથી ટાર્ગેટને હિટ કરવા માટે તેને 30 રૂપિયા મળે છે, તે કેટલી વખત ટાર્ગેટ ચૂકી ગયો
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

દરેક વખતે જ્યારે વ્યક્તિ લક્ષ્યને હાંસલ કરવા માટે જરૂરી હોય ત્યારે રૂ. 1 અને ટાર્ગેટને હિટ કર્યા પછી તેણે 1 રૂપિયા ચૂકવવા પડશે, તેથી ટાર્ગેટને હિટ કરવા માટે તેને 30 રૂપિયા મળે છે, તે કેટલી વખત ટાર્ગેટ ચૂકી ગયો - - darek wakhate jyare wyakti lakshyane hansal karawa mate jaruri hoy tyare ru. 1 ane targetane hit karya pachhi tene 1 rupiya chukawawa padashe, tethi targetane hit karawa mate tene 30 rupiya malae chhe, te ketali wakhat target chuki gayo Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English