Maths અમુક પક્ષીઓ અને અમુક ડાળીઓ આપવામાં આવે છે જો દરેક ડાળી પર એક પક્ષી બેસે તો એક પક્ષી માટે કોઈ ડાળી બાકી રહેતી નથી, જો દરેક ડાળી પર બે પક્ષીઓ બેસે તો એક ડાળી બાકી રહે છે અનુક્રમે પક્ષીઓ અને ડાળીઓની સંખ્યા કેટલી છે?

Q.200354: અમુક પક્ષીઓ અને અમુક ડાળીઓ આપવામાં આવે છે જો દરેક ડાળી પર એક પક્ષી બેસે તો એક પક્ષી માટે કોઈ ડાળી બાકી રહેતી નથી, જો દરેક ડાળી પર બે પક્ષીઓ બેસે તો એક ડાળી બાકી રહે છે અનુક્રમે પક્ષીઓ અને ડાળીઓની સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અમુક પક્ષીઓ અને અમુક ડાળીઓ આપવામાં આવે છે જો દરેક ડાળી પર એક પક્ષી બેસે તો એક પક્ષી માટે કોઈ ડાળી બાકી રહેતી નથી, જો દરેક ડાળી પર બે પક્ષીઓ બેસે તો એક ડાળી બાકી રહે છે અનુક્રમે પક્ષીઓ અને ડાળીઓની સંખ્યા કેટલી છે? - - amuk pakshio ane amuk dalaeeo aapawaman aawe chhe jo darek dalaee par ek pakshi bese to ek pakshi mate koi dalaee baki raheti nathi, jo darek dalaee par be pakshio bese to ek dalaee baki rahe chhe anukrame pakshio ane dalaeeoni sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English