Maths અમુક ટોફીને બાળકોના જૂથમાં એવી રીતે વિભાજિત કરવામાં આવી હતી કે દરેકને 7 ટોફી મળી અને 14 બાકી જો આ જૂથમાં વધુ બે બાળકો હશે તો ટોફી બાકી રહેશે નહીં આ જૂથમાં કેટલા બાળકો હતા?

Q.200357: અમુક ટોફીને બાળકોના જૂથમાં એવી રીતે વિભાજિત કરવામાં આવી હતી કે દરેકને 7 ટોફી મળી અને 14 બાકી જો આ જૂથમાં વધુ બે બાળકો હશે તો ટોફી બાકી રહેશે નહીં આ જૂથમાં કેટલા બાળકો હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અમુક ટોફીને બાળકોના જૂથમાં એવી રીતે વિભાજિત કરવામાં આવી હતી કે દરેકને 7 ટોફી મળી અને 14 બાકી જો આ જૂથમાં વધુ બે બાળકો હશે તો ટોફી બાકી રહેશે નહીં આ જૂથમાં કેટલા બાળકો હતા? - - amuk tofine balakona juthaman ewi rite wibhajit karawaman aawi hati ke darekane 7 tofi malaee ane 14 baki jo aa juthaman wadhu be balako hashe to tofi baki raheshe nahin aa juthaman ketala balako hata? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English