Maths 25 કેરેટનો કિંમતી ટુકડો બે ભાગમાં તોડવામાં આવ્યો હતો, બંને ટુકડામાંથી એક ટુકડો સ્કેલના એક પેનમાં મૂકવામાં આવ્યો હતો અને બીજો ટુકડો બીજા પેનમાં રાખવામાં આવ્યો હતો 9 કેરેટ સમાન વજન બનાવવા માટે એક તપેલીમાં રાખવાની હતી. કેરેટ છે?

Q.200358: 25 કેરેટનો કિંમતી ટુકડો બે ભાગમાં તોડવામાં આવ્યો હતો, બંને ટુકડામાંથી એક ટુકડો સ્કેલના એક પેનમાં મૂકવામાં આવ્યો હતો અને બીજો ટુકડો બીજા પેનમાં રાખવામાં આવ્યો હતો 9 કેરેટ સમાન વજન બનાવવા માટે એક તપેલીમાં રાખવાની હતી. કેરેટ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

25 કેરેટનો કિંમતી ટુકડો બે ભાગમાં તોડવામાં આવ્યો હતો, બંને ટુકડામાંથી એક ટુકડો સ્કેલના એક પેનમાં મૂકવામાં આવ્યો હતો અને બીજો ટુકડો બીજા પેનમાં રાખવામાં આવ્યો હતો 9 કેરેટ સમાન વજન બનાવવા માટે એક તપેલીમાં રાખવાની હતી. કેરેટ છે? - - 25 keretano kinmati tukado be bhagaman todawaman aawyo hato, banne tukadamanthi ek tukado skelana ek penaman mukawaman aawyo hato ane bijo tukado bija penaman rakhawaman aawyo hato 9 keret saman wajan banawawa mate ek tapeliman rakhawani hati. keret chhe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English