Maths અમુક મીઠાઈ 175 બાળકોમાં સરખી રીતે વહેંચવાની હતી પરંતુ 35 બાળકોની ગેરહાજરીને કારણે દરેક બાળકને વધુ 4 મીઠાઈઓ મળી.કેટલી મીઠાઈઓ વહેંચવામાં આવી?

Q.200362: અમુક મીઠાઈ 175 બાળકોમાં સરખી રીતે વહેંચવાની હતી પરંતુ 35 બાળકોની ગેરહાજરીને કારણે દરેક બાળકને વધુ 4 મીઠાઈઓ મળી.કેટલી મીઠાઈઓ વહેંચવામાં આવી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અમુક મીઠાઈ 175 બાળકોમાં સરખી રીતે વહેંચવાની હતી પરંતુ 35 બાળકોની ગેરહાજરીને કારણે દરેક બાળકને વધુ 4 મીઠાઈઓ મળી.કેટલી મીઠાઈઓ વહેંચવામાં આવી? - - amuk mithai 175 balakoman sarakhi rite wahenchawani hati parantu 35 balakoni gerahajarine kaarane darek balakane wadhu 4 mithaio malaee.ketali mithaio wahenchawaman aawi? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English