Maths એક વર્ગના વિદ્યાર્થીઓને હરોળમાં ઊભા કરવામાં આવે છે. જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થીને વધુ ઊભો કરવામાં આવે તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા 2 ઓછી હોત, જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થી ઓછો હોય તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા હશે. 3 વધુ છે. કેટલા વિદ્યાર્થીઓ?

Q.200363: એક વર્ગના વિદ્યાર્થીઓને હરોળમાં ઊભા કરવામાં આવે છે. જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થીને વધુ ઊભો કરવામાં આવે તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા 2 ઓછી હોત, જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થી ઓછો હોય તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા હશે. 3 વધુ છે. કેટલા વિદ્યાર્થીઓ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ગના વિદ્યાર્થીઓને હરોળમાં ઊભા કરવામાં આવે છે. જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થીને વધુ ઊભો કરવામાં આવે તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા 2 ઓછી હોત, જો દરેક હરોળમાં એક વિદ્યાર્થી ઓછો હોય તો પંક્તિઓની કુલ સંખ્યા હશે. 3 વધુ છે. કેટલા વિદ્યાર્થીઓ? - - ek wargana widyarthione harolaman ubha karawaman aawe chhe. jo darek harolaman ek widyarthine wadhu ubho karawaman aawe to panktioni kul sankhya 2 ochhi hota, jo darek harolaman ek widyarthi ochho hoy to panktioni kul sankhya hashe. 3 wadhu chhe. ketala widyarthio? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English