Maths વાંદરો 80 મીટર ઊંચા ગોળાકાર ધ્રુવ પર એક મિનિટમાં 5 મીટર ચઢે છે પણ બીજી મિનિટમાં 2 મીટર નીચે સરકી જાય છે, તેને ધ્રુવની ટોચ પર પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.200370: વાંદરો 80 મીટર ઊંચા ગોળાકાર ધ્રુવ પર એક મિનિટમાં 5 મીટર ચઢે છે પણ બીજી મિનિટમાં 2 મીટર નીચે સરકી જાય છે, તેને ધ્રુવની ટોચ પર પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વાંદરો 80 મીટર ઊંચા ગોળાકાર ધ્રુવ પર એક મિનિટમાં 5 મીટર ચઢે છે પણ બીજી મિનિટમાં 2 મીટર નીચે સરકી જાય છે, તેને ધ્રુવની ટોચ પર પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગશે? - - wandaro 80 mitar uncha golaakaar dhruw par ek minitaman 5 mitar chadhe chhe pan biji minitaman 2 mitar niche saraki jay chhe, tene dhruwani toch par pahonchawaman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English