Maths પ્રજાસત્તાક દિને 450 બાળકોને સરખી સંખ્યામાં મીઠાઈઓ વહેંચવાની હતી.તે દિવસે 150 બાળકો ગેરહાજર રહ્યા, આ રીતે દરેક બાળકને 3 વધારાની મીઠાઈ મળી.દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી?

Q.200371: પ્રજાસત્તાક દિને 450 બાળકોને સરખી સંખ્યામાં મીઠાઈઓ વહેંચવાની હતી.તે દિવસે 150 બાળકો ગેરહાજર રહ્યા, આ રીતે દરેક બાળકને 3 વધારાની મીઠાઈ મળી.દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પ્રજાસત્તાક દિને 450 બાળકોને સરખી સંખ્યામાં મીઠાઈઓ વહેંચવાની હતી.તે દિવસે 150 બાળકો ગેરહાજર રહ્યા, આ રીતે દરેક બાળકને 3 વધારાની મીઠાઈ મળી.દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી દરેક બાળકને કેટલી મીઠાઈ મળી? - - prajasattak dine 450 balakone sarakhi sankhyaman mithaio wahenchawani hati.te diwase 150 balako gerahajar rahya, aa rite darek balakane 3 wadharani mithai malaee.darek balakane ketali mithai malaee darek balakane ketali mithai malaee? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English