Maths પરીક્ષામાં દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ આપવામાં આવે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 ગુણ કાપવામાં આવે છે. જો ઉમેદવારે 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો હોય અને તેને 125 ગુણ મળ્યા હોય, તો કેટલા સાચા જવાબો હતા?

Q.200383: પરીક્ષામાં દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ આપવામાં આવે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 ગુણ કાપવામાં આવે છે. જો ઉમેદવારે 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો હોય અને તેને 125 ગુણ મળ્યા હોય, તો કેટલા સાચા જવાબો હતા?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પરીક્ષામાં દરેક સાચા જવાબ માટે 4 ગુણ આપવામાં આવે છે અને દરેક ખોટા જવાબ માટે 1 ગુણ કાપવામાં આવે છે. જો ઉમેદવારે 75 પ્રશ્નોનો પ્રયાસ કર્યો હોય અને તેને 125 ગુણ મળ્યા હોય, તો કેટલા સાચા જવાબો હતા? - - parikshaman darek sacha jawab mate 4 gun aapawaman aawe chhe ane darek khota jawab mate 1 gun kaapawaman aawe chhe. jo umedaware 75 prashnono prayas karyo hoy ane tene 125 gun malya hoya, to ketala sacha jawabo hata? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English