Maths એક વ્યક્તિ પાસે કેટલીક મીઠાઈઓ હતી, જો તે 25 બાળકોમાં સમાન રીતે વહેંચે તો 8 મીઠાઈ બચે છે. જો 28 બાળકો હોય, તો આ મીઠાઈઓને સમાન સંખ્યામાં વહેંચ્યા પછી 22 મીઠાઈ બચી જાય છે. કુલ મીઠાઈની સંખ્યા શોધો?

Q.200384: એક વ્યક્તિ પાસે કેટલીક મીઠાઈઓ હતી, જો તે 25 બાળકોમાં સમાન રીતે વહેંચે તો 8 મીઠાઈ બચે છે. જો 28 બાળકો હોય, તો આ મીઠાઈઓને સમાન સંખ્યામાં વહેંચ્યા પછી 22 મીઠાઈ બચી જાય છે. કુલ મીઠાઈની સંખ્યા શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ પાસે કેટલીક મીઠાઈઓ હતી, જો તે 25 બાળકોમાં સમાન રીતે વહેંચે તો 8 મીઠાઈ બચે છે. જો 28 બાળકો હોય, તો આ મીઠાઈઓને સમાન સંખ્યામાં વહેંચ્યા પછી 22 મીઠાઈ બચી જાય છે. કુલ મીઠાઈની સંખ્યા શોધો? - - ek wyakti pase ketalik mithaio hati, jo te 25 balakoman saman rite wahenche to 8 mithai bache chhe. jo 28 balako hoya, to aa mithaione saman sankhyaman wahenchya pachhi 22 mithai bachi jay chhe. kul mithaini sankhya shodho? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English