Maths એક શિબિરમાં, કેટલાક છોકરાઓ અને છોકરીઓના જૂથમાંથી, 15 છોકરીઓ રહી, તે પછી છોકરાઓની સંખ્યા છોકરીઓ કરતા બમણી થઈ, તે પછી 45 છોકરાઓ ગયા અને છોકરીઓની સંખ્યા છોકરાઓની સંખ્યા કરતા પાંચ ગણી થઈ. શરૂઆતમાં છોકરીઓની સંખ્યા કેટલી હતી?

Q.200385: એક શિબિરમાં, કેટલાક છોકરાઓ અને છોકરીઓના જૂથમાંથી, 15 છોકરીઓ રહી, તે પછી છોકરાઓની સંખ્યા છોકરીઓ કરતા બમણી થઈ, તે પછી 45 છોકરાઓ ગયા અને છોકરીઓની સંખ્યા છોકરાઓની સંખ્યા કરતા પાંચ ગણી થઈ. શરૂઆતમાં છોકરીઓની સંખ્યા કેટલી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક શિબિરમાં, કેટલાક છોકરાઓ અને છોકરીઓના જૂથમાંથી, 15 છોકરીઓ રહી, તે પછી છોકરાઓની સંખ્યા છોકરીઓ કરતા બમણી થઈ, તે પછી 45 છોકરાઓ ગયા અને છોકરીઓની સંખ્યા છોકરાઓની સંખ્યા કરતા પાંચ ગણી થઈ. શરૂઆતમાં છોકરીઓની સંખ્યા કેટલી હતી? - - ek shibiraman, ketalak chhokarao ane chhokariona juthamanthi, 15 chhokario rahi, te pachhi chhokaraoni sankhya chhokario karata bamani thai, te pachhi 45 chhokarao gaya ane chhokarioni sankhya chhokaraoni sankhya karata panch gani thai. sharuaataman chhokarioni sankhya ketali hati? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English