Maths કંપનીના 2/3 કર્મચારીઓ કુશળ કામદારો છે અને બાકીના અકુશળ જો 5/9 કુશળ કામદારો અને 7/8 અકુશળ કામદારો કામચલાઉ છે તો કુલ કર્મચારીઓની સંખ્યા શોધો જ્યારે કાયમી કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા 292 છે?

Q.200387: કંપનીના 2/3 કર્મચારીઓ કુશળ કામદારો છે અને બાકીના અકુશળ જો 5/9 કુશળ કામદારો અને 7/8 અકુશળ કામદારો કામચલાઉ છે તો કુલ કર્મચારીઓની સંખ્યા શોધો જ્યારે કાયમી કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા 292 છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કંપનીના 2/3 કર્મચારીઓ કુશળ કામદારો છે અને બાકીના અકુશળ જો 5/9 કુશળ કામદારો અને 7/8 અકુશળ કામદારો કામચલાઉ છે તો કુલ કર્મચારીઓની સંખ્યા શોધો જ્યારે કાયમી કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા 292 છે? - - kanpanina 2/3 karmachario kushal kaamadaro chhe ane bakina akushal jo 5/9 kushal kaamadaro ane 7/8 akushal kaamadaro kaamachalau chhe to kul karmacharioni sankhya shodho jyare kaayami karmacharioni kul sankhya 292 chhe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English