Maths શાળામાં, વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો 3/7મો ભાગ છોકરીઓ છે અને બાકીના છોકરાઓ છે, છોકરાઓની સંખ્યાના 1/4 10 વર્ષથી ઓછી ઉંમરના છે અને 5/6 છોકરીઓની સંખ્યા પણ 10 વર્ષથી ઓછી છે. જૂના જો 10 જો 500 વર્ષથી ઉપરના વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા 500 હોય, તો શાળામાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા શોધો?

Q.200389: શાળામાં, વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો 3/7મો ભાગ છોકરીઓ છે અને બાકીના છોકરાઓ છે, છોકરાઓની સંખ્યાના 1/4 10 વર્ષથી ઓછી ઉંમરના છે અને 5/6 છોકરીઓની સંખ્યા પણ 10 વર્ષથી ઓછી છે. જૂના જો 10 જો 500 વર્ષથી ઉપરના વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા 500 હોય, તો શાળામાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શાળામાં, વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યાનો 3/7મો ભાગ છોકરીઓ છે અને બાકીના છોકરાઓ છે, છોકરાઓની સંખ્યાના 1/4 10 વર્ષથી ઓછી ઉંમરના છે અને 5/6 છોકરીઓની સંખ્યા પણ 10 વર્ષથી ઓછી છે. જૂના જો 10 જો 500 વર્ષથી ઉપરના વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા 500 હોય, તો શાળામાં કુલ વિદ્યાર્થીઓની સંખ્યા શોધો? - - shalaaman, widyarthioni sankhyano 3/7mo bhag chhokario chhe ane bakina chhokarao chhe, chhokaraoni sankhyana 1/4 10 warshathi ochhi unmarana chhe ane 5/6 chhokarioni sankhya pan 10 warshathi ochhi chhe. juna jo 10 jo 500 warshathi uparana widyarthioni sankhya 500 hoya, to shalaaman kul widyarthioni sankhya shodho? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English