Maths 2 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ સમાન અંતરે કુલ 201 વૃક્ષો વાવવામાં આવ્યા છે, 50 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ આવા કેટલા વૃક્ષો વાવવામાં આવશે જેથી સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચેનું અંતર સમાન રહે. 2 કિમી લાંબો રસ્તો? સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચે શું તફાવત છે?

Q.200390: 2 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ સમાન અંતરે કુલ 201 વૃક્ષો વાવવામાં આવ્યા છે, 50 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ આવા કેટલા વૃક્ષો વાવવામાં આવશે જેથી સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચેનું અંતર સમાન રહે. 2 કિમી લાંબો રસ્તો? સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચે શું તફાવત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

2 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ સમાન અંતરે કુલ 201 વૃક્ષો વાવવામાં આવ્યા છે, 50 કિમી લાંબા રસ્તાની બંને બાજુએ આવા કેટલા વૃક્ષો વાવવામાં આવશે જેથી સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચેનું અંતર સમાન રહે. 2 કિમી લાંબો રસ્તો? સળંગ બે વૃક્ષો વચ્ચે શું તફાવત છે? - - 2 kimi lanba rastani banne bajue saman antare kul 201 wriksho wawawaman aawya chhe, 50 kimi lanba rastani banne bajue aawa ketala wriksho wawawaman aawashe jethi salang be wriksho wachchenun antar saman rahe. 2 kimi lanbo rasto? salang be wriksho wachche shun tafawat chhe? Maths in Gujarati,  simplification  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English