Maths 4 સભ્યોના પરિવારની સરેરાશ માસિક આવક રૂ.15130 હતી, જેમાંથી એક પુત્રીના લગ્ન થયા અને તેણીએ ઘર છોડી દીધું, જેના કારણે પરિવારની સરેરાશ આવક ઘટીને 14660 થઈ. પરિણીતની માસિક આવક કેટલી છે? પુત્રી?

Q.200534: 4 સભ્યોના પરિવારની સરેરાશ માસિક આવક રૂ.15130 હતી, જેમાંથી એક પુત્રીના લગ્ન થયા અને તેણીએ ઘર છોડી દીધું, જેના કારણે પરિવારની સરેરાશ આવક ઘટીને 14660 થઈ. પરિણીતની માસિક આવક કેટલી છે? પુત્રી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

4 સભ્યોના પરિવારની સરેરાશ માસિક આવક રૂ.15130 હતી, જેમાંથી એક પુત્રીના લગ્ન થયા અને તેણીએ ઘર છોડી દીધું, જેના કારણે પરિવારની સરેરાશ આવક ઘટીને 14660 થઈ. પરિણીતની માસિક આવક કેટલી છે? પુત્રી? - - 4 sabhyona pariwarani sarerash masik aawak ru.15130 hati, jemanthi ek putrina lagn thaya ane tenie ghar chhodi didhun, jena kaarane pariwarani sarerash aawak ghatine 14660 thai. parinitani masik aawak ketali chhe? putri? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English