Maths એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર a થી શહેર b સુધી સરેરાશ 63 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સરેરાશ 42 કિમી/કલાકની ઝડપે પરત ફરે છે. સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની ઝડપ કેટલી છે?

Q.200535: એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર a થી શહેર b સુધી સરેરાશ 63 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સરેરાશ 42 કિમી/કલાકની ઝડપે પરત ફરે છે. સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર a થી શહેર b સુધી સરેરાશ 63 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સરેરાશ 42 કિમી/કલાકની ઝડપે પરત ફરે છે. સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની ઝડપ કેટલી છે? - - ek wyakti kaar dwara shaher a thi shaher b sudhi sarerash 63 kimi/kalakani jhadape musafari kare chhe ane sarerash 42 kimi/kalakani jhadape parat fare chhe. samagr prawas mate teni jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English