Maths એક થેલીમાં 10 દડા હોય છે, જેમાંથી કેટલાક લાલ હોય છે અને બાકીના સફેદ હોય છે, બધા દડાની સરેરાશ કિંમત પ્રતિ બોલ 28 રૂપિયા હોય છે, જો લાલ દડાની સરેરાશ કિંમત 25 રૂપિયા પ્રતિ બોલ હોય અને સફેદ દડાની સરેરાશ કિંમત હોય તો. રૂ. 30 પ્રતિ બોલ, તો સફેદ બોલની સરેરાશ કિંમત રૂ. કેટલી સંખ્યા છે

Q.200540: એક થેલીમાં 10 દડા હોય છે, જેમાંથી કેટલાક લાલ હોય છે અને બાકીના સફેદ હોય છે, બધા દડાની સરેરાશ કિંમત પ્રતિ બોલ 28 રૂપિયા હોય છે, જો લાલ દડાની સરેરાશ કિંમત 25 રૂપિયા પ્રતિ બોલ હોય અને સફેદ દડાની સરેરાશ કિંમત હોય તો. રૂ. 30 પ્રતિ બોલ, તો સફેદ બોલની સરેરાશ કિંમત રૂ. કેટલી સંખ્યા છે
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક થેલીમાં 10 દડા હોય છે, જેમાંથી કેટલાક લાલ હોય છે અને બાકીના સફેદ હોય છે, બધા દડાની સરેરાશ કિંમત પ્રતિ બોલ 28 રૂપિયા હોય છે, જો લાલ દડાની સરેરાશ કિંમત 25 રૂપિયા પ્રતિ બોલ હોય અને સફેદ દડાની સરેરાશ કિંમત હોય તો. રૂ. 30 પ્રતિ બોલ, તો સફેદ બોલની સરેરાશ કિંમત રૂ. કેટલી સંખ્યા છે - - ek theliman 10 dada hoy chhe, jemanthi ketalak lal hoy chhe ane bakina safed hoy chhe, badha dadani sarerash kinmat prati bol 28 rupiya hoy chhe, jo lal dadani sarerash kinmat 25 rupiya prati bol hoy ane safed dadani sarerash kinmat hoy to. ru. 30 prati bola, to safed bolani sarerash kinmat ru. ketali sankhya chhe Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English