Maths વર્ગમાં 80 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, જેમાંથી 15 બાળકોના જૂથની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે અને વર્ગમાં અન્ય 25 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 14 વર્ષ છે. બાળકોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે? વર્ગના બાકીના બાળકો?

Q.200545: વર્ગમાં 80 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, જેમાંથી 15 બાળકોના જૂથની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે અને વર્ગમાં અન્ય 25 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 14 વર્ષ છે. બાળકોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે? વર્ગના બાકીના બાળકો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વર્ગમાં 80 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, જેમાંથી 15 બાળકોના જૂથની સરેરાશ ઉંમર 16 વર્ષ છે અને વર્ગમાં અન્ય 25 બાળકોની સરેરાશ ઉંમર 14 વર્ષ છે. બાળકોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે? વર્ગના બાકીના બાળકો? - - wargaman 80 balakoni sarerash unmar 15 warsh chhe, jemanthi 15 balakona juthani sarerash unmar 16 warsh chhe ane wargaman any 25 balakoni sarerash unmar 14 warsh chhe. balakoni sarerash unmar ketali chhe? wargana bakina balako? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English