Maths 8 પુરુષોમાંથી, બે પુરુષોની ઉંમર અનુક્રમે 21 વર્ષ અને 23 વર્ષ છે, તેમના સ્થાને બે નવા પુરુષો લેવાથી, તેમની સરેરાશ ઉંમર 2 વર્ષ વધે છે, બંને નવા પુરુષોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે?

Q.200548: 8 પુરુષોમાંથી, બે પુરુષોની ઉંમર અનુક્રમે 21 વર્ષ અને 23 વર્ષ છે, તેમના સ્થાને બે નવા પુરુષો લેવાથી, તેમની સરેરાશ ઉંમર 2 વર્ષ વધે છે, બંને નવા પુરુષોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

8 પુરુષોમાંથી, બે પુરુષોની ઉંમર અનુક્રમે 21 વર્ષ અને 23 વર્ષ છે, તેમના સ્થાને બે નવા પુરુષો લેવાથી, તેમની સરેરાશ ઉંમર 2 વર્ષ વધે છે, બંને નવા પુરુષોની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે? - - 8 purushomanthi, be purushoni unmar anukrame 21 warsh ane 23 warsh chhe, temana sthane be nawa purusho lewathi, temani sarerash unmar 2 warsh wadhe chhe, banne nawa purushoni sarerash unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English