Maths એક વર્ગના 40 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, 10 નવા વિદ્યાર્થીઓના પ્રવેશ પછી સરેરાશ વય 0.2 વર્ષ વધે છે, નવા વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે?

Q.200551: એક વર્ગના 40 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, 10 નવા વિદ્યાર્થીઓના પ્રવેશ પછી સરેરાશ વય 0.2 વર્ષ વધે છે, નવા વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ગના 40 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, 10 નવા વિદ્યાર્થીઓના પ્રવેશ પછી સરેરાશ વય 0.2 વર્ષ વધે છે, નવા વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર કેટલી છે? - - ek wargana 40 widyarthioni sarerash unmar 15 warsh chhe, 10 nawa widyarthiona prawesh pachhi sarerash way 0.2 warsh wadhe chhe, nawa widyarthioni sarerash unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English