Maths એક પરિવારમાં 6 પુત્રોની સરેરાશ ઉંમર 8 વર્ષ છે, આ છોકરાઓ અને તેમના માતા-પિતાની સરેરાશ ઉંમર 22 વર્ષ છે, જો પિતાની ઉંમર માતા કરતાં 8 વર્ષ વધુ છે, તો માતાની ઉંમર કેટલી છે? ?

Q.200555: એક પરિવારમાં 6 પુત્રોની સરેરાશ ઉંમર 8 વર્ષ છે, આ છોકરાઓ અને તેમના માતા-પિતાની સરેરાશ ઉંમર 22 વર્ષ છે, જો પિતાની ઉંમર માતા કરતાં 8 વર્ષ વધુ છે, તો માતાની ઉંમર કેટલી છે? ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પરિવારમાં 6 પુત્રોની સરેરાશ ઉંમર 8 વર્ષ છે, આ છોકરાઓ અને તેમના માતા-પિતાની સરેરાશ ઉંમર 22 વર્ષ છે, જો પિતાની ઉંમર માતા કરતાં 8 વર્ષ વધુ છે, તો માતાની ઉંમર કેટલી છે? ? - - ek pariwaraman 6 putroni sarerash unmar 8 warsh chhe, aa chhokarao ane temana mata-pitani sarerash unmar 22 warsh chhe, jo pitani unmar mata karatan 8 warsh wadhu chhe, to matani unmar ketali chhe? ? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English