Maths વર્ગના 30 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે. એક 20 વર્ષના વિદ્યાર્થીએ વર્ગ છોડી દીધો અને તેના સ્થાને બે નવા વિદ્યાર્થીઓ આવ્યા જેમની વય તફાવત 5 વર્ષ છે જો હવે તમામ વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, તો સંખ્યા નવા વિદ્યાર્થીઓમાંથી નાનાની ઉંમર કેટલી છે?

Q.200556: વર્ગના 30 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે. એક 20 વર્ષના વિદ્યાર્થીએ વર્ગ છોડી દીધો અને તેના સ્થાને બે નવા વિદ્યાર્થીઓ આવ્યા જેમની વય તફાવત 5 વર્ષ છે જો હવે તમામ વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, તો સંખ્યા નવા વિદ્યાર્થીઓમાંથી નાનાની ઉંમર કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વર્ગના 30 વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે. એક 20 વર્ષના વિદ્યાર્થીએ વર્ગ છોડી દીધો અને તેના સ્થાને બે નવા વિદ્યાર્થીઓ આવ્યા જેમની વય તફાવત 5 વર્ષ છે જો હવે તમામ વિદ્યાર્થીઓની સરેરાશ ઉંમર 15 વર્ષ છે, તો સંખ્યા નવા વિદ્યાર્થીઓમાંથી નાનાની ઉંમર કેટલી છે? - - wargana 30 widyarthioni sarerash unmar 15 warsh chhe. ek 20 warshana widyarthie warg chhodi didho ane tena sthane be nawa widyarthio aawya jemani way tafawat 5 warsh chhe jo hawe tamam widyarthioni sarerash unmar 15 warsh chhe, to sankhya nawa widyarthiomanthi nanani unmar ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English