Maths એક વર્ગમાં 45 વિદ્યાર્થીઓ છે, જેમાંથી 30 છોકરાઓ છે અને બાકીની છોકરીઓ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને છોકરાઓનું સરેરાશ વજન 52 કિલો છે, તો સમગ્રનું સરેરાશ વજન કેટલું છે? વર્ગ?

Q.200558: એક વર્ગમાં 45 વિદ્યાર્થીઓ છે, જેમાંથી 30 છોકરાઓ છે અને બાકીની છોકરીઓ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને છોકરાઓનું સરેરાશ વજન 52 કિલો છે, તો સમગ્રનું સરેરાશ વજન કેટલું છે? વર્ગ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ગમાં 45 વિદ્યાર્થીઓ છે, જેમાંથી 30 છોકરાઓ છે અને બાકીની છોકરીઓ છે, જો છોકરીઓનું સરેરાશ વજન 45 કિલો છે અને છોકરાઓનું સરેરાશ વજન 52 કિલો છે, તો સમગ્રનું સરેરાશ વજન કેટલું છે? વર્ગ? - - ek wargaman 45 widyarthio chhe, jemanthi 30 chhokarao chhe ane bakini chhokario chhe, jo chhokarionun sarerash wajan 45 kilo chhe ane chhokaraonun sarerash wajan 52 kilo chhe, to samagranun sarerash wajan ketalun chhe? warga? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English