Maths આઠ છોકરાઓના જૂથમાંથી, એક છોકરો બાકી રહ્યો અને 56 કિલો વજન ધરાવતો નવો છોકરો જૂથમાં જોડાયો, જેનાથી જૂથના સરેરાશ વજનમાં 2.5 કિલોનો વધારો થયો. નવા છોકરાનું વજન કેટલું છે?

Q.200559: આઠ છોકરાઓના જૂથમાંથી, એક છોકરો બાકી રહ્યો અને 56 કિલો વજન ધરાવતો નવો છોકરો જૂથમાં જોડાયો, જેનાથી જૂથના સરેરાશ વજનમાં 2.5 કિલોનો વધારો થયો. નવા છોકરાનું વજન કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

આઠ છોકરાઓના જૂથમાંથી, એક છોકરો બાકી રહ્યો અને 56 કિલો વજન ધરાવતો નવો છોકરો જૂથમાં જોડાયો, જેનાથી જૂથના સરેરાશ વજનમાં 2.5 કિલોનો વધારો થયો. નવા છોકરાનું વજન કેટલું છે? - - aath chhokaraona juthamanthi, ek chhokaro baki rahyo ane 56 kilo wajan dharawato nawo chhokaro juthaman jodayo, jenathi juthana sarerash wajanaman 2.5 kilono wadharo thayo. nawa chhokaranun wajan ketalun chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English