Maths કાર, જીપ અને ટ્રેક્ટરની સ્પીડ વચ્ચેનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 5 : 2 છે જીપની સ્પીડ ટ્રેક્ટરની સ્પીડના 250% છે જે 12 કલાકમાં 360 કિમી કવર કરે છે કાર અને જીપની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે?

Q.200569: કાર, જીપ અને ટ્રેક્ટરની સ્પીડ વચ્ચેનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 5 : 2 છે જીપની સ્પીડ ટ્રેક્ટરની સ્પીડના 250% છે જે 12 કલાકમાં 360 કિમી કવર કરે છે કાર અને જીપની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કાર, જીપ અને ટ્રેક્ટરની સ્પીડ વચ્ચેનો ગુણોત્તર અનુક્રમે 3 : 5 : 2 છે જીપની સ્પીડ ટ્રેક્ટરની સ્પીડના 250% છે જે 12 કલાકમાં 360 કિમી કવર કરે છે કાર અને જીપની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે? - - kaara, jip ane trektarani spid wachcheno gunottar anukrame 3 : 5 : 2 chhe jipani spid trektarani spidana 250% chhe je 12 kalakaman 360 kimi kawar kare chhe kaar ane jipani sarerash jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English