Maths એક વર્ષમાં, પરિવારનો પ્રથમ 3 મહિના, પછીના 4 મહિના અને છેલ્લા 5 મહિનાનો સરેરાશ ખર્ચ અનુક્રમે રૂ. 8400 માસિક, રૂ. 10080 માસિક અને રૂ. 10608 માસિક છે અને વાર્ષિક બચત 8640 છે, આ પરિવારની સરેરાશ આવક કેટલી છે?

Q.200577: એક વર્ષમાં, પરિવારનો પ્રથમ 3 મહિના, પછીના 4 મહિના અને છેલ્લા 5 મહિનાનો સરેરાશ ખર્ચ અનુક્રમે રૂ. 8400 માસિક, રૂ. 10080 માસિક અને રૂ. 10608 માસિક છે અને વાર્ષિક બચત 8640 છે, આ પરિવારની સરેરાશ આવક કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વર્ષમાં, પરિવારનો પ્રથમ 3 મહિના, પછીના 4 મહિના અને છેલ્લા 5 મહિનાનો સરેરાશ ખર્ચ અનુક્રમે રૂ. 8400 માસિક, રૂ. 10080 માસિક અને રૂ. 10608 માસિક છે અને વાર્ષિક બચત 8640 છે, આ પરિવારની સરેરાશ આવક કેટલી છે? - - ek warshaman, pariwarano pratham 3 mahina, pachhina 4 mahina ane chhella 5 mahinano sarerash kharch anukrame ru. 8400 masika, ru. 10080 masik ane ru. 10608 masik chhe ane warshik bachat 8640 chhe, aa pariwarani sarerash aawak ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English