Maths ચોક્કસ સપ્તાહમાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C આવે છે, પરંતુ આ ગણતરીમાં ગુરુવારના તાપમાનનો સમાવેશ કરીએ તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારે તાપમાન કેટલું હતું?

Q.200586: ચોક્કસ સપ્તાહમાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C આવે છે, પરંતુ આ ગણતરીમાં ગુરુવારના તાપમાનનો સમાવેશ કરીએ તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારે તાપમાન કેટલું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ચોક્કસ સપ્તાહમાં સોમવારથી બુધવાર સુધીના તાપમાનની સરેરાશ લેતાં તે 36 °C આવે છે, પરંતુ આ ગણતરીમાં ગુરુવારના તાપમાનનો સમાવેશ કરીએ તો, સરેરાશ 1 °C વધે છે, તો ગુરુવારે તાપમાન કેટલું હતું? - - chokkas saptahaman somawarathi budhawar sudhina tapamanani sarerash letan te 36 °C aawe chhe, parantu aa gantariman guruwarana tapamanano samawesh karie to, sarerash 1 °C wadhe chhe, to guruware tapaman ketalun hatun? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English