Maths વર્કશોપમાં કામ કરતા તમામ કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 8000 છે, જેમાંથી 7 એન્જિનિયરોનો સરેરાશ પગાર રૂ. 12000 અને બાકીના કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 6000 છે, આ વર્કશોપમાં કામ કરતા કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે?

Q.200597: વર્કશોપમાં કામ કરતા તમામ કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 8000 છે, જેમાંથી 7 એન્જિનિયરોનો સરેરાશ પગાર રૂ. 12000 અને બાકીના કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 6000 છે, આ વર્કશોપમાં કામ કરતા કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

વર્કશોપમાં કામ કરતા તમામ કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 8000 છે, જેમાંથી 7 એન્જિનિયરોનો સરેરાશ પગાર રૂ. 12000 અને બાકીના કર્મચારીઓનો સરેરાશ પગાર 6000 છે, આ વર્કશોપમાં કામ કરતા કર્મચારીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે? - - warkashopaman kaam karata tamam karmachariono sarerash pagar 8000 chhe, jemanthi 7 enjiniyarono sarerash pagar ru. 12000 ane bakina karmachariono sarerash pagar 6000 chhe, aa warkashopaman kaam karata karmacharioni kul sankhya ketali chhe? Maths in Gujarati,  average  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English