Maths ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી પ્રથમ સંખ્યા બીજી સંખ્યા કરતા બમણી છે અને ત્રીજી સંખ્યાની અડધી સંખ્યા છે, જો ત્રણ સંખ્યાઓની સરેરાશ 56 છે, તો પ્રથમ સંખ્યાનો તફાવત કેટલો હશે?

Q.200651: ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી પ્રથમ સંખ્યા બીજી સંખ્યા કરતા બમણી છે અને ત્રીજી સંખ્યાની અડધી સંખ્યા છે, જો ત્રણ સંખ્યાઓની સરેરાશ 56 છે, તો પ્રથમ સંખ્યાનો તફાવત કેટલો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી પ્રથમ સંખ્યા બીજી સંખ્યા કરતા બમણી છે અને ત્રીજી સંખ્યાની અડધી સંખ્યા છે, જો ત્રણ સંખ્યાઓની સરેરાશ 56 છે, તો પ્રથમ સંખ્યાનો તફાવત કેટલો હશે? - - tran sankhyaomanthi pratham sankhya biji sankhya karata bamani chhe ane triji sankhyani adadhi sankhya chhe, jo tran sankhyaoni sarerash 56 chhe, to pratham sankhyano tafawat ketalo hashe? Maths in Gujarati,  problems on numbers  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English