Maths ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી, પ્રથમ બે સંખ્યાનો સરવાળો 45, બીજી સંખ્યાનો સરવાળો, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો 55, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો અને પ્રથમ સંખ્યાનો ત્રણ વખતનો સરવાળો 90 છે, ત્રીજી સંખ્યા શું છે?

Q.200653: ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી, પ્રથમ બે સંખ્યાનો સરવાળો 45, બીજી સંખ્યાનો સરવાળો, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો 55, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો અને પ્રથમ સંખ્યાનો ત્રણ વખતનો સરવાળો 90 છે, ત્રીજી સંખ્યા શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ સંખ્યાઓમાંથી, પ્રથમ બે સંખ્યાનો સરવાળો 45, બીજી સંખ્યાનો સરવાળો, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો 55, ત્રીજી સંખ્યાનો સરવાળો અને પ્રથમ સંખ્યાનો ત્રણ વખતનો સરવાળો 90 છે, ત્રીજી સંખ્યા શું છે? - tran sankhyaomanthi, pratham be sankhyano sarawalao 45, biji sankhyano sarawalao, triji sankhyano sarawalao 55, triji sankhyano sarawalao ane pratham sankhyano tran wakhatano sarawalao 90 chhe, triji sankhya shun chhe? Maths in Gujarati,  problems on numbers 25 question answers in Gujarati pdf  30 questions in Gujarati, Know About 20 Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    35

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English